Hướng dẫn kết hợp màu giày nam

Kết hợp giày liệu có quan trọng

Nếu đúng là trang phục của một người đàn ông được đánh giá từ đôi giày của anh ta. thì đó là sắc thái đầu tiên của họ tô màu cho sự phán xét của ai đó. Giày dép, giống như mọi thứ khác trong trang phục nam. Gần đây đã trở nên ít cứng nhắc hơn.ngày nay bạn có thể mặc Oxfords với quần jean và đồ tập với bộ đồ. Nhưng chìa khóa để kéo một trong hai là khớp màu, kết hợp màu.

Thật dễ dàng để gắn bó với sự kết hợp tông màu – giày đen với quần đen. giày nâu với quần chinos nâu – và không bao giờ đặt chân sai. Nhưng đó là một con đường có thể nhanh chóng dẫn đến tẻ nhạt. cũng như hủy hoại tài chính. Trừ khi bạn có ý định chỉ mặc một vài màu quần. Bạn sẽ cần một cầu vồng giày dép để cung cấp cho bạn đủ lựa chọn.

Đối với người mới , có một số quy tắc cơ bản để hướng dẫn lựa chọn của bạn mỗi sáng.

  • Màu khối luôn thông minh hơn bất cứ thứ gì nhiều màu.
  • Nói chung, tông màu tối sẽ thông minh hơn màu sáng hơn. Chúng cũng linh hoạt hơn.
  • Smartness được quyết định bởi trang trí cũng như màu: đen trận derby thông minh hơn hẳn.
  • Bạn và giày thông minh tuân theo các quy tắc khác nhau: Oxfords trắng hơi kỳ lạ, nhưng bạn sẽ làm việc với bất cứ thứ gì trong tủ quần áo của bạn.
  • Không quan trọng đôi giày của bạn màu gì nếu chúng bị trầy xước. Tìm một chất đánh bóng phù hợp. Hoặc một chất đánh bóng trung tính nếu bạn đã tìm kiếm thứ gì đó hoang dã hơn và giữ chúng ở trạng thái tốt. Chúng cũng sẽ tồn tại lâu hơn.

Đôi giầy đen

Trong hầu hết mọi trường hợp, giày đen là phiên bản thông minh nhất trong bất kỳ danh mục nào. Luke Một đôi giày Oxfords đen. Có lẽ là đôi giày được mặc đẹp nhất mà bạn có thể có trong tủ quần áo của mình, Luke nói. nhà tạo mẫu tại dịch vụ tạo kiểu trực tuyến của nam giới Thread . Càng và điều đó giới hạn những bộ quần áo khác mà bạn có thể mặc chúng. Bạn có thể nghĩ chúng giống như một chiếc áo cộc tay màu đen; Họ trông rất tuyệt khi mặc quần áo, nhưng hãy thử chúng với quần jean và bạn bắt đầu trông giống như một pháp sư đường phố

Quần âu là khó khăn hơn. Nếu bạn sẽ đi giày đen với quần chinos trong phổ màu nâu. thì hãy chọn những kiểu ít trang trọng hơn.

Nếu bạn là kiểu người thích quần chinos sặc sỡ của mình. Thì việc chuyển sang giày đen đột ngột có thể cảm thấy hơi nghiêm trọng.

Cuối cùng, có lẽ bạn nên tránh quần short và giày đen khi bạn không mặc đồng phục.

Giày Tân

Tân là tông nâu giản dị nhất. McDonald Nó tốt nhất trên các phong cách thoải mái hơn như đi giày Deriend. hoặc giày cao gót, McDonald nói. Giày da lộn của Tan Tan cũng có thể trông đẹp.

Giày màu nâu

Bất kỳ chiếc quần đen nào trong tủ của các chàng trai đều có thể kết hợp với giày nam màu nâu. từ những chiếc quần thoải mái. mang phong cách thể thao cho đến những chiếc quần tây lịch lãm cho những dịp quan trọng.
 Tuy nhiên, chúng ta nên chọn giày và quần theo một phong cách nhất quán.
Chiếm một vị trí đắc địa trong tủ đổ nam giới. Quần jeans đen với đặc tính linh hoạt của nó sẽ là lựa chọn an toàn khi cùng già  nâu. Khi lựa chọn quần jeans đen bạn cần lưu ý đến phong dáng.
Những chiếc quần jeans skinny hay là slim-cut jeans sẽ tạo nên sự tinh tế khi đi cùng những đôi giày nam nâu.
Suit đen luôn tạo nên thần thái đỉnh đạt. dáng vẻ thanh lịch cho các bạn cũng như là sự lựa chọn cho mọi bữa tiệc . Về nguyên tắc thời trang cơ bản suits đen phải đi kèm giày tây đen.

Tips giúp bạn kết hợp giày màu nâu và quần nam đen hiệu quả hơn

–  Giày màu nâu sáng sẽ phù hợp cho phong cách casual. Những đôi giày màu nâu tối nên dùng cho những dịp quan trọng, đòi hỏi tính nghiêm túc.

– Đảm bảo quần đen và giày nâu cùng một phong cách (Ví dụ: giày Oxford với quần tây (smart – smart), quần joggers kết hợp cùng sneakers (casual – casual).

– Một quy tắc thời trang nên nhớ: Thắt lưng phải theo màu giày chứ không phải màu quần.

– Khi kết hợp quần đen với giày màu nâu, nên lựa chọn những phụ kiện. trang phục còn lại màu trung tín. Gam màu ấm của phụ kiện và trang phục còn lại sẽ làm đôi giày màu nâu trở nên nổi bật. gam màu lạnh tạo nên sự tương phản.

Summary
Hướng dẫn kết hợp màu giày nam
Article Name
Hướng dẫn kết hợp màu giày nam
Description
Nếu đúng là trang phục của một người đàn ông được đánh giá từ đôi giày của anh ta. thì đó là sắc thái đầu tiên của họ tô màu cho sự phán xét của ai đó
Author
Publisher Name
Mạnh Giáo Sư
Publisher Logo