Những chiếc áo khoác da giá cả phải chăng nhất bạn có thể mua 2019

Một ý tưởng tồi tệ như mua một chiếc áo khoác da trên đường phố cao. Không phải người đàn ông nào cũng có thể. Muốn chi tới một nửa số tiền lớn cho những thứ như Schott Belstaff hay Saint Laurent. Những chiếc áo khoác da giá cả phải chăng nhất bạn có thể mua 2019.

Thêm vào đó, giá cả và chất lượng không phải lúc nào cũng tương quan. Năm mục yêu thích trên đường phố cao này đang cung cấp các trang phục hàng đầu. Không mong bạn nuốt chi phí tiếp thị khổng lồ của họ.

Bỏ Túi 8 Bí Quyết Mua Sắm Mùa Sale Tránh Viêm Màng Túi Cuối Năm.

Trang mua sắm online của Mỹ có gì đặc biệt?

Zara

Trong 15 kiểu áo khoác da và da lộn 15 mùa thu / đông 2016 của Zara. Chỉ có ba chiếc được làm từ da thật. Điều có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên đối với một thương hiệu đã xây dựng tên tuổi của mình. Bằng cách đưa hàng hóa của mình từ ý tưởng đến đường ray quần áo trong chưa đầy một hai tuần.

Tuy nhiên, có rất nhiều cung cấp ở đây. Bên cạnh các tùy chọn hiệu ứng giả da và da với các màu từ đen đến đỏ tía. Bạn sẽ tìm thấy một số ít 100% da cừu và da cừu được cắt theo kiểu hiện đại (và một số ít trông giống với thiết kế của JW Anderson và Saint Laurent). Những chiếc áo khoác da giá cả phải chăng nhất bạn có thể mua 2019.

Tốt nhất cho: Phong cách thời trang dẫn đầu mà không phải trả giá cho trái đất.

Áo khoác da Mango Man

Lấy áo khoác da màu nâu thay vì màu đen? Mango Man là của bạn, er, người đàn ông. Là một thương hiệu đầu tiên ở châu Âu. Nhà bán lẻ Tây Ban Nha hiểu không phải ý tưởng của mọi chàng trai về áo khoác da cổ điển là một chiếc xe đạp có khóa kéo màu đen. Những chiếc áo khoác da giá cả phải chăng nhất bạn có thể mua 2019.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy da có màu sắc linh hoạt như nâu, kaki và hải quân – loại kết hợp với áo liền quần, nút Oxford và quần chinos như áo phông và quần jean.

Bit tốt nhất? Mặc dù không có chiếc áo khoác nào của Mango Man có giá 200 bảng Anh, tất cả chúng đều được làm từ da bò, da dê và da cừu chính hãng. Không lộn xộn xung quanh. Những chiếc áo khoác da giá cả phải chăng nhất bạn có thể mua 2019.

Tốt nhất cho: Màu sắc không phải màu đen; da thật với giá không thể đánh bại.

Áo khoác da Scandy

Sự lựa chọn của người đàn ông Scandi, nhãn hiệu Đan Mạch Những chiếc áo khoác da được chọn của homme được làm sạch đặc trưng. Điều này làm cho các sản phẩm của thương hiệu này – tất cả đều có màu đen, phù hợp với xu hướng tối giản của Bắc Âu – dễ dàng tạo kiểu với mọi thứ từ thời gian chết cho đến may đo. Những chiếc áo khoác da giá cả phải chăng nhất bạn có thể mua 2019.

Chất lượng hàng đầu, quá. Được làm từ da aniline (một loại da thuộc hàng đầu cao cấp, phát triển một lớp patin độc đáo theo thời gian) mỗi chiếc áo khoác ngang lưng được chọn của homme từ từ tạo khuôn cho chủ sở hữu của nó, cho phép bạn chọn một mảnh duy nhất với giá thấp hơn nhiều so với giá của một bộ đồ bespoke. Những chiếc áo khoác da giá cả phải chăng nhất bạn có thể mua 2019.

Tốt nhất cho: Chất lượng hàng đầu với giá thấp.

Áo khoác da Fat White Family

Người đàn ông Reiss được tinh chế. Ít nhạc punk, lịch sự hơn, bạn có nhiều khả năng nhìn thấy anh ấy pha rượu vodka martini trong một bữa tiệc tối thân mật hơn là lặn xuống sân khấu trong một đám đông cuồng nhiệt tại buổi biểu diễn của Fat White Family.

Da của thương hiệu phản ánh thực tế đó. Kiểu dáng đẹp và gần như tối giản. Chúng hoàn hảo cho những người đàn ông muốn ăn mặc sắc sảo – tất cả đều vừa vặn và chi tiết tinh tế. Và những gì bộ sưu tập thiếu về chiều rộng (Reiss hiện chỉ cung cấp hai kiểu dáng, ba đường viền). Nhiều hơn là bù lại cho việc cắt may và chất lượng da của nó. Cả hai kiểu dáng đều được làm từ da cừu mềm mại, bạn sẽ không dừng lại Vuốt ve nó.

Tốt nhất cho: Kiểu dáng trơn, vừa vặn trong lớp hoàn thiện mềm mại.

Áo khoác da Allsaints

AllSaints đã trở thành một từ khóa cho áo khoác da kể từ khi ra mắt vào năm 1994. Đó là sở trường không thể so sánh của nó để sản xuất các kiểu dáng cao cấp với giá cả khá phải chăng.

Chắc chắn, giá bán lẻ có vẻ không phải là định nghĩa của ‘giá cả phải chăng’. Nhưng hãy cảm nhận về chiếc áo khoác AllSaints và bạn sẽ bị thuyết phục ngay lập tức lớp da của nó có giá trị vượt trội. Chúng được làm từ 100 phần trăm da cừu và da cừu. Mang lại cho chúng bàn tay không thể đánh bại) và thường sẵn sàng đau khổ. Vì vậy bạn không phải mất nhiều năm đi bộ như một bouncer trước khi có được kết thúc mượt mà.

Tốt nhất cho: Lựa chọn; phong cách sang trọng ở một phần của giá cao cấp.

Summary
Những chiếc áo khoác da giá cả phải chăng nhất bạn có thể mua 2019
Article Name
Những chiếc áo khoác da giá cả phải chăng nhất bạn có thể mua 2019
Description
Muốn chi tới một nửa số tiền lớn cho những thứ như Schott Belstaff hay Saint Laurent. Những chiếc áo khoác da giá cả phải chăng nhất bạn có thể mua 2019.
Author
">-