Những chiếc áo khoác nam mùa đông đẹp nhất bạn có thể mua năm 2019

Khi nói đến độ sâu của mùa đông, hãy tự hỏi. Áo khoác ngoài của bạn trông như thế nào? . Có được phủ một chiếc áo gió và áo khoác bomber hoặc hai? Tùy bạn thôi. Những chiếc áo khoác nam mùa đông đẹp nhất bạn có thể mua năm 2019

Hãy cho chúng tôi biết điều đó diễn ra như thế nào khi các cành cây trơ trụi. Bạn phải mài cùi chỏ chỉ để lấy chiếc áo khoác cuối cùng. Trong kích thước sai. Trong màu hồng. (Không phải là có bất cứ điều gì sai khi đi quá khổ, tâm trí hoặc màu hồng cho vấn đề đó.)

Đối với những người có hiểu biết về sartorial hơn một chút. Thật tốt để có được sớm và có được sự lựa chọn phong phú của áo khoác ngoài mùa này. Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một bản chỉnh sửa của tám phong cách Cung cấp một sự pha trộn cân bằng giữa cổ điển và đương đại. Những chiếc áo khoác đa năng này được trưng bày ở đây sẽ giúp bạn an toàn.

Bỏ Túi 8 Bí Quyết Mua Sắm Mùa Sale Tránh Viêm Màng Túi Cuối Năm.

Trang mua sắm online của Mỹ có gì đặc biệt?

Kiểm tra áo khoác

Thiết kế di sản – và cụ thể hơn, séc – đã được phổ biến trong một số mùa. Bình phương lên tất cả mọi thứ, từ quần và giày cho đến may đo và vải dệt kim. Tuy nhiên, trên chiếc áo khoác ngoài có họa tiết như vậy mang lại. Nhiều tiếng vang nhất cho kiểu dáng họa tiết của chúng. Có khả năng biến những gì là một chiếc áo khoác ngoài đơn giản. Cổ điển thành một mảnh anh hùng, một chiếc áo khoác. Kiểm tra là cách dễ nhất để đảm bảo bạn đã giành được cảm giác chán khi mua.

Cho dù bạn chọn Prince of Wales hay windowpane, séc cũng là một cách tuyệt vời. Để kết hợp màu sắc một cách tinh tế vào tủ quần áo của bạn. Bạn có thể giữ mọi thứ đơn sắc với một kiểm tra đen và xám sẽ mặc tốt với mọi thứ.Những chiếc áo khoác nam mùa đông đẹp nhất bạn có thể mua năm 2019.

Bên cạnh các thương hiệu xa xỉ và nhà Savile Row. Rất nhiều cửa hàng trên khắp các con phố cao đang ôm lấy bóng dáng lỏng lẻo hơn. Vì vậy đừng ngại mặc kiểu này lớn hơn một chút mặc dù bạn nên tìm. Những chiếc áo khoác được cắt với hình dáng rộng rãi, không chỉ mua hai kích thước lên. Và một quy tắc đơn giản để tạo kiểu: nếu mẫu lớn và nhiều màu sắc. Hãy kiểm tra nó bằng cách kết hợp với một bộ trang phục trung tính hơn.

Áo khoác

Trừ khi bạn đã đưa vào bản năng thượng cổ của mình và đang ngủ đông. Bạn sẽ không nhận thấy rằng áo khoác xuống kỹ thuật đã đánh dấu tốt. Thực sự đánh dấu lãnh thổ của họ trong trang phục nam.Những chiếc áo khoác nam mùa đông đẹp nhất bạn có thể mua năm 2019.

Từng là một loại chủ yếu của các loại leo núi, áo khoác phồng bây giờ. Một nhu cầu đi đường thích hợp. Áo khoác kỹ thuật không còn cần phải cứng và bền. Quản lý hàng hóa của Harrods, Simon Longland, nói điều gì đó có thể gây khó chịu cho người mặc. Sự đổi mới trong áo khoác kỹ thuật có nghĩa là một chiếc áo phao. Có thể được mặc như bất kỳ chiếc áo khoác nào khác – hoàn hảo không kém. Một bộ đồ vào một ngày trong tuần, hoặc với một chiếc áo đan và ủng với quần jean vào cuối tuần.

Một điều đã sống sót sau chuyến đi xuống mặt vách đá là màu sắc tươi sáng. Cho phép bạn đưa ra tuyên bố táo bạo ngay cả trong những ngày xám xịt nhất. Để giúp một con cá nóc bay trong các thiết lập trang trọng hơn, hãy chọn một con có cổ áo đứng. Kiểu mũ trùm đầu giản dị hơn và do đó phù hợp hơn với trang phục dạo phố. Không cần phải nói rằng bạn nên rời khỏi snood trong nhiều ngày khi bạn thực sự đi lên một ngọn núi.

Áo choàng

Hầu hết các áo khoác nợ cuộc sống của họ với di sản hàng đầu của quân đội. Nhưng không có gì nhiều hơn áo choàng. Theo thời gian, chúng là phong cách, thiết kế hầu như không thay đổi kể từ khi phát minh ra trong Thế chiến thứ nhất. Những chiếc áo khoác nam mùa đông đẹp nhất bạn có thể mua năm 2019.Những chiếc áo khoác nam mùa đông đẹp nhất bạn có thể mua năm 2019.

Không thấm nước, đầy đủ và dài, áo mưa đặc biệt này cung cấp cả hình thức và chức năng. Bên cạnh một liều lượng mạnh mẽ của nam tính lỗi thời nhờ vạt áo hướng lên trên. Mang lại vẻ ngoài của vai rộng hơn.Những chiếc áo khoác nam mùa đông đẹp nhất bạn có thể mua năm 2019.

Màu sắc lạc đà cổ điển là một màu sắc tuyệt vời để giới thiệu cho tủ quần áo của bạn. Vì nó có thể dễ dàng mặc với trang phục thường ngày và thậm chí là đi dạo phố cho một phong.Cách táo bạo của phong cách, Tony giải thích nhà tạo mẫu menswear Tony Cook. Người đã mặc đồ A $ AP Rocky và Dominic Cooper. Nếu bạn có ý định mặc một bộ đồ chủ yếu trong một bộ đồ trong tuần. Thì màu đen hoặc màu xanh nửa đêm sẽ trông lịch sự hơn.

Áo khoác bomber

Nếu bạn nghĩ rằng áo choàng dài đến đầu gối chỉ thuộc về phim gián điệp. Có rất nhiều kiểu cắt xén xung quanh cung cấp một cạnh hiện đại. Áo khoác bomber và áo varsity đã trở thành phong cách ngắn, theo phong cách của Longland. Có rất nhiều trong số này trên tất cả các bộ sưu tập nam giới; từ sạch sẽ. Đơn giản và tinh tế đến tôn dáng, hoa văn và táo bạo.Khi đến những tháng lạnh hơn, hãy gửi các phiên bản kiểu phi công đích thực khi nghỉ phép. Ở nơi họ tranh thủ các loại vải cao cấp như len, moleskin hoặc nỉ để tránh gió và tạo cho trang phục của bạn một điểm thú vị.Những chiếc áo khoác nam mùa đông đẹp nhất bạn có thể mua năm 2019.

Mặc dù họ rất linh hoạt, những phong cách này được đặt tốt hơn trong bối cảnh thông minh -giản dị. Lớp chúng với hàng dệt kim nặng, áo khoác ngoài và khăn quàng cổ nếu cần. Tránh mặc với may đo siêu trang trọng vì bạn sẽ mất một số yếu tố thoải mái được hoan nghênh.Những chiếc áo khoác nam mùa đông đẹp nhất bạn có thể mua năm 2019.

Summary
Tống Giang
Article Name
Tống Giang
Description
Khi nói đến độ sâu của mùa đông, hãy tự hỏi. Áo khoác ngoài của bạn trông như thế nào? Những chiếc áo khoác nam mùa đông đẹp nhất bạn có thể mua năm 2019
">-