Những màu sắc phù hợp để mặc cho làn da của bạn

Màu sắc có thể là một tình nhân độc ác. Hầu hết chúng ta đều biết rằng chúng ta có thể giành được một vài điểm phong cách. Bằng cách đưa ra màu sắc bên ngoài vùng thoải mái của mình. Những màu sắc phù hợp để mặc cho làn da của bạn. Nhưng – giống như tìm kiểu tóc phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn. Chon màu sắc phù hợp với làn da của bạn thường dễ nói hơn là làm. Với phổ màu sắc vạn hoa như vậy được cung cấp. Không có nghĩa là sắp xếp lúa mì từ vỏ trấu.

Bây giờ, một số bạn nhất định không đồng ý, nói rằng đó không hẳn là khoa học tên lửa. Mà đơn giản chỉ là vấn đề thử thứ gì đó và định cỡ nó trong gương phòng thay đồ trước khi bạn mua. Và ở một mức độ nào đó, bạn đúng. Nhưng nếu bạn muốn cạo râu một thời gian hoặc mua hàng trực tuyến một cách tự tin hơn. Bạn nên làm quen với một vài quy tắc cơ bản khi biết các tông màu chắc chắn sẽ bổ sung cho bạn.

Da trắng / nhợt nhạt

Tìm cho mình liên tục tìm kiếm một nơi nào đó để bóng mát từ mặt trời mùa hè?. Nhiều tàn nhang hơn một quả trứng ngỗng lốm đốm?. Hoặc, ít nhất có màu nâu đỏ, tóc vàng hoặc ánh sáng tóc?. Những màu sắc phù hợp để mặc cho làn da của bạn. Rất có thể bạn là chủ sở hữu tự hào của một người xanh xao sữa.

Những màu sắc phù hợp để mặc cho làn da của bạn

Màu sắc để mặc

Nếu bạn có làn da nhợt nhạt và các đặc điểm sáng. Những màu sắc phù hợp để mặc cho làn da của bạn. Thì màu sắc tương phản rõ ràng với màu da của bạn sẽ. Hoàn toàn theo nghĩa đen – mang lại một số màu cho làn da của bạn.

Tôi muốn giới thiệu trang phục của bạn xung quanh các màu tối hơn. Mà bạn có thể kết hợp với các màu nhạt hơn. Ông nói, người mua sắm cá nhân và nhà tạo mẫu Daniel Rhone .

Những màu sắc phù hợp để mặc cho làn da của bạn

Các màu tối hơn như xám, nâu, đỏ tía, xanh lá chai, xanh nước biển. Đậm hơn của màu xanh lam đều sẽ hoạt động tốt. Những sắc thái này tương phản với màu da của bạn.

Màu sắc cần tránh

Cho rằng, trong ánh sáng sai ít nhất, bạn có thể bị nhầm lẫn với một cadaver. Những màu sắc phù hợp để mặc cho làn da của bạn. Bạn sẽ muốn tránh các màu pastel mềm mại hoặc màu sáng. Vì những thứ này sẽ chỉ rửa bạn ra xa hơn. Điều tương tự cũng xảy ra với những người trung lập; vì vậy thay vì màu trắng. Màu be nhạt hoặc đá, hãy chọn các màu phong phú hơn như cát, lạc đà, kaki và đá phiến xám.

Ô liu / Da trung bình

Nếu bạn có làn da săn chắc màu ô liu có xu hướng sạm hơn là bánh mì nướng. Những màu sắc phù hợp để mặc cho làn da của bạn. Dưới ánh nắng mặt trời, thì bạn có làn da ‘ấm’ phù hợp. Với phổ màu rộng hơn nhiều so với làn da sáng hoặc làn da ‘mát mẻ’.

Những màu sắc phù hợp để mặc cho làn da của bạn

Màu sắc để mặc

Mặc dù hầu hết các màu sẽ hoạt động với tông màu da trung bình. Những màu sắc phù hợp để mặc cho làn da của bạn. Bạn có thể đảm bảo bạn trông đẹp nhất bằng cách chọn các màu sáng hơn hoặc tối hơn một chút so với mặt đất ở giữa.

Điều đó chính xác có nghĩa là gì?. Chọn màu be nhạt thay vì cát ấm nếu bạn chọn màu trung tính sáng. Hoặc thử màu tím đậm hơn (như màu đỏ tươi) thay vì màu hoa cà, chẳng hạn.

Những màu sắc phù hợp để mặc cho làn da của bạn

Tôi muốn giới thiệu một bảng màu sáng hơn. Với màu trắng là sự lựa chọn rõ ràng để làm nổi bật màu da của bạn, Rhone nói. Sau đó, tin tốt là bóng râm không còn giới hạn trong vải lanh. Bên ngoài mùa nắng, hãy thử một chiếc quần jeans trắng với áo khoác tối màu để có vẻ ngoài nổi bật.

Màu sắc cần tránh

Vì làn da của bạn sẽ có màu vàng hoặc xanh lá cây, nên tránh mặc những sắc thái quá gần. Với màu da của bạn. Những gì bạn đang cố gắng tránh ở đây là kết thúc việc nhìn màu nude. Tức là làn da của bạn hòa quyện với quần áo. Những màu sắc có lẽ bạn nên cung cấp cho các loại rượu vang bao gồm quả hồ trăn. Mù tạt, ô liu và mocha nâu.

Da sẫm màu hơn

Giống như những người có làn da trung bình. Khi tìm thấy màu sắc phù hợp với bạn, những người có làn da sẫm màu hơn đã trúng xổ số di truyền và có thể thử sức mình với bất kỳ màu sắc nào mà không cần phải lo lắng.

Những màu sắc phù hợp để mặc cho làn da của bạn

Màu sắc để mặc

Thế giới, quý ông, thực sự là hàu của bạn. Màu da của bạn được định vị hoàn hảo để kết hôn tốt với phần lớn màu sắc và sắc thái. Vì nó không có nguy cơ bị rửa trôi như tông màu da tương đối nhạt.

Bỏ Túi 8 Bí Quyết Mua Sắm Mùa Sale Tránh Viêm Màng Túi Cuối Năm.

Trang mua sắm online của Mỹ có gì đặc biệt?

Với những gì đã nói, có một vài cảnh báo. Có giấy phép mặc màu đậm, sáng như xanh ngọc bích hoặc xanh coban là tuyệt vời. Nhưng hãy chú ý thêm sự cân bằng cho trang phục của bạn bằng một màu sẽ giữ dáng cùng nhau, khuyên khuyên Rhone.

Những màu sắc phù hợp để mặc cho làn da của bạn

Trong thực tế, điều đó có nghĩa là không quay bánh xe màu như một người trang trí điên rồ, người chỉ dành nửa giờ để xáo trộn hóa chất trong một cửa hàng sơn, mà chọn một hoặc hai màu bổ sung thay vì cạnh tranh với nhau.

Màu sắc cần tránh

Brown là khá nhiều không đi. Giống như cách các tông màu pastel rửa trôi tông màu da nhạt hơn, màu nâu sẽ không tương phản rõ ràng với làn da của bạn, dẫn đến cái nhìn của bạn ‘chảy máu’ vào làn da của bạn.

Mặc dù màu đen và màu hải quân là hai màu chủ chốt trong tủ quần áo của bất kỳ người đàn ông nào (chiếm phần lớn trang phục công sở và trang phục công sở), nhưng đáng để giữ chúng ở mức tối thiểu để thực sự tận dụng tối đa màu da đặc biệt linh hoạt của bạn.

Cá nhân, tôi không đăng ký một biểu đồ màu quy định cách bạn nên ăn mặc dựa trên màu da của bạn, Rhone nói. Phong cách là, và luôn luôn là, về thể hiện bản thân, và tôi luôn khuyên khách hàng của mình rằng nếu có một màu sắc bạn thích, hãy tự tin và mặc nó. Điều đó nói rằng, đáng để ý đến màu sắc phối hợp với nhau.
Summary
Những màu sắc phù hợp để mặc cho làn da của bạn
Article Name
Những màu sắc phù hợp để mặc cho làn da của bạn
Description
Bằng cách đưa ra màu sắc bên ngoài vùng thoải mái của mình. Những màu sắc phù hợp để mặc cho làn da của bạn.Hầu hết chúng ta đều biết rằng chúng ta
Author
Publisher Name
canmuaban.vn
Publisher Logo
">-