Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới

Phong cách ăn mặc zeitgeist. Những bộ lạc phong cách thời trang thay đổi bạn này không chỉ áp đảo nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn. Họ đang trở thành người đứng đầu của các nhà thiết kế. Ngoại hình của họ đang lọc vào các bộ sưu tập đường phố cao cấp và sang trọng. Tất cả đều thuộc về văn hóa nhạc pop, và chẳng mấy chốc họ sẽ tìm đường. Đến tủ quần áo của bạn bằng cách này hay cách khác.

Phong cách Ametora

Nó là gì? Như chi tiết trong cuốn sách tuyệt vời cùng tên của W David Marx. Ametora là sự thu hẹp của Nhật Bản về ‘Truyền thống Mỹ’. Ban đầu, nó có nghĩa là phong cách thời trang thay đổi bạn Ivy League mà thanh thiếu niên Nhật Bản. Đã chọn trong những năm 1960. Nhưng bây giờ bao gồm tất cả Americana cổ điển được sao chép đầu tiên ở Nhật Bản. Sau đó được cải thiện, sau đó được hoàn thiện. Với những chiếc áo sơ mi Hawaii thịnh hành vào mùa hè năm ngoái. Đây là một sự phát triển của thẩm mỹ giữa thế kỷ này, được nhắc đến vào mùa xuân. Năm tới bởi các nhãn hiệu đường phố cao.

Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới

Thương hiệu Ametora chính

Các cửa hàng chọn lọc của Nhật Bản là những người đầu tiên mang đến cái nhìn của người Mỹ. Beams vẫn là một thành trì của Ametora. Theo như denim, có lẽ không có thương hiệu nào quan tâm nhiều hơn. Hoặc chi phí cao hơn – so với Visvim, điều này bằng cách nào. Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới. Làm cho quần jean lấy cảm hứng từ phương Tây cảm thấy chân thực hơn so với thực tế. Nếu bạn thích giao diện Ivy League hơn, thì Ring Jacket của Osaka đã có mặt từ đầu.

Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới

Phong cách Skater-up Skater

Những anh chàng vô địch skatewear vào giữa những năm 90 hiện đang đến gần 40. Ít nhất. Thời gian để lớn lên, sau đó, mà không giao dịch trong danh tính của bạn. Có lẽ như một phản ứng đối với tất cả các thương hiệu streetwear chạy bằng nhiên liệu cường điệu này. Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới. Thế hệ mới (thực sự là thế hệ trước) đang tạo ra những bộ quần áo. Có ảnh hưởng chuẩn bị mà bạn có thể mặc cho một buổi đi dạo mini. Nhanh trên đường đến bữa tối tại luật pháp

Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới

Thương hiệu chính

Làm skate đúng không phải là lần đầu tiên bên ngoài Palace nữa. Đối với một, tất cả những logo đó đang bắt đầu cảm thấy một chút không chính xác. Thay vào đó, hãy tìm đến những người đứng đầu lớn tuổi hơn. Như Brendon Babenzien, người đã rời khỏi buổi biểu diễn của mình với tư cách là giám đốc sáng tạo. Supreme để tìm ra Nô-ê, có tính năng may đo lỏng lẻo cùng với áo hoodie logo và Aprix. Đôi giày trượt băng thông minh. Fellow New York, thương hiệu Aimé Leon Dore. Cũng thực hiện một động tác gọn gàng trên trang phục dạo phố trưởng thành – nghĩ rằng áo sơ mi bóng bầu dục áo len dệt kim – trong khi Awake NY bảo vệ bạn trong độ tuổi uống rượu hợp pháp trên các bản in đồ họa.

Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới

Phong cách sỹ quan

Tùy thuộc vào mức độ hoài nghi của bạn, xu hướng lấy cảm hứng từ người đàn ông này. Là nhà thiết kế phản ánh một xã hội sụp đổ trở lại với chúng ta, hoặc là kiểu khai thác tồi tệ nhất. Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới. Hãy suy nghĩ áo khoác chiến thuật, thắt lưng có khóa mượn từ súng máy bay trực thăng. Trong một trường hợp, một lá chắn bạo loạn thực sự. Vâng, nó sẽ giúp vào ngày thả.

Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới

Thương hiệu chính

Như một cái nhìn lấy cảm hứng từ đường phố. Thật phù hợp khi các thương hiệu streetwear sẽ dẫn đầu về phí. Người chủ chốt là Alyx, người có thắt lưng tàu lượn siêu tốc đã trở thành thứ gì đó gây cảm giác. Kim Jones thậm chí đã khai thác người sáng lập Matthew Williams. Để tạo ra một phiên bản đặc biệt cho chương trình đầu tay của mình tại Dior. Williams. Là một cựu Kanye acolyte, xung quanh bạn sẽ thấy xu hướng này tập trung (rốt cuộc anh ấy đã làm bộ công cụ chiến đấu với Yeezus trong vài năm nay). Tại Heron Preston, điều đó có nghĩa là áo khoác flak. Trong khi đối với Off-White và giờ là ông chủ của Louis Vuitton, Virgil Abloh. Nó trở nên đúng nghĩa hơn với mũ nồi và quần paratrooper.

Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới

Phong cách hoài cổ châu Âu

Cái nhìn này đã được một thời gian. Như trong, một thế kỷ và một số, dựa trên quần áo bảo hộ lao động thời đại công nghiệp. Vải dệt kim chunky và giày cao cổ, bạn có thể thả những chiếc máy kéo vào mà không cần đến máy cắt. Cách đây không lâu, thời trang di sản của Anh là về áo khoác vải tuýt. Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới. Thổ cẩm và thẩm mỹ nông thôn. Bây giờ, có lẽ lấy một gợi ý từ sự phổ biến của quần áo bảo hộ lao động Mỹ. Cách tiếp cận rất chắc chắn này đối với thời trang tiện ích.

Bỏ Túi 8 Bí Quyết Mua Sắm Mùa Sale Tránh Viêm Màng Túi Cuối Năm.

Trang mua sắm online của Mỹ có gì đặc biệt?

Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới

Thương hiệu chính

Lý tưởng nhất là bạn muốn nhặt các mảnh từ các nhãn có lịch sử dưới vành đai. Barbour đã làm áo khoác sáp ở South Shields trong một thế kỷ, chuyên gia xe máy. Belstaff vẫn tạo ra một số loại da tốt nhất ở bất cứ đâu. Trong khi đối với giày dép, bạn có thể chọn bất kỳ thương hiệu nào của Northampton. Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới. Chúng tôi sẽ chọn Grenson cho một cái gì đó với khuynh hướng hiện đại. Loake nếu bạn muốn giữ mọi thứ cổ điển.

Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới

Phong cách Rocker hiện đại

Nhạc guitar có thể đang gặp khó khăn trong các bảng xếp hạng. Nhưng vẻ ngoài của nó cũng dễ bị giết như Keith Richards. Hãy tìm đến các rocker Greta Van Fleet của Michigan, với sự pha trộn giữa da và denim. Hay đôi môi đen của Atlantans, để biết điều gì đó thú vị hơn. Hoặc để mắt đến Hedi Slimane (anh chàng đã tạo ra một chiếc quần jeans bó sát ), trở lại với trang phục nam tính rock n roll tại Celine sau khi rời Saint Laurent năm 2016.

Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới

Thương hiệu chính

Có thể tốn kém khi nhìn thứ rác rưởi này – Saint Laurent vẫn có DNA Slimane đó và bộ sưu tập đầu tiên của anh tại Celine sẽ sớm ra mắt. Sau đó, bạn có những thương hiệu không bao giờ thoát khỏi thẩm mỹ rockstar như The Kooples hay AllSaints trên đường phố cao. Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới. Nhưng thực sự, vintage là tốt nhất. Bạn muốn mọi thứ bạn mặc trông giống như đang ở trên đường một vài lần, vì vậy hãy thử tìm áo khoác da và quần jean skinny thực sự có.

Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới

Summary
Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới
Article Name
Những phong cách thời trang thay đổi bạn vào năm tới
Description
Phong cách ăn mặc zeitgeist. Những bộ lạc phong cách thời trang thay đổi bạn này không chỉ áp đảo nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn.
Author
Publisher Name
canmuaban.vn
Publisher Logo
">-