Những phụ kiện nam sẽ không bao giờ lỗi mốt

Những phụ kiện nam sẽ không bao giờ lỗi mốt. Phụ kiện: không có trang phục phong nha được hoàn thành mà không có chúng. Nhưng đôi khi có thể khó biết được một khoản đầu tư tốt như thế nào trong số các điểm. Cộng về phong cách này có thể trở thành (chúng tôi đang nhìn vào bạn, cà vạt phím đàn piano).

May mắn thay, lịch sử đã đưa một số thử nghiệm và lỗi ra khỏi quá trình. Bởi vì nếu nó trông ổn 50 năm trước và bây giờ có vẻ tốt. Nhiều khả năng nó sẽ trông tốt hơn 50 năm nữa. Đây là những phụ kiện nam sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Bỏ Túi 8 Bí Quyết Mua Sắm Mùa Sale Tránh Viêm Màng Túi Cuối Năm.

Trang mua sắm online của Mỹ có gì đặc biệt?

Kính râm cổ điển

Vài điều làm một người đàn ông thích hơn một cặp kính râm. Những phụ kiện nam sẽ không bao giờ lỗi mốt. Tâng bốc, thực tế và một bàn tay khéo léo che giấu quầng thâm khi cần thiết. Cặp kính gợi lên hình ảnh của những ngôi sao điện ảnh thời hoàng kim như Steve McQueen trong một bản lề.

Nó nói rằng các phong cách phổ biến nhất đã thay đổi rất ít trong nhiều thập kỷ. Aviators, Wayfarers và Clubmasters đều là những mặt hàng chủ lực được tôn vinh theo thời gian phù hợp. Các hình dạng khuôn mặt khác nhau. Những phụ kiện nam sẽ không bao giờ lỗi mốt. Mặc dù xoắn trên các stalwarts này được chào đón nhiều hơn. Nhưng tình cảm áp đảo là nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó.

Nhìn như một cặp kính râm đàng hoàng sẽ gắn bó suốt đời. Đừng ngại biến chúng thành một khoản đầu tư. Chỉ cần chắc chắn để tối đa hóa tuổi thọ bằng cách giữ cho mọi thứ cổ điển. Được đánh giá thấp với khung màu đen hoặc hình con rùa và ống kính màu nâu, đen hoặc xanh đậm.

Ví da

Trả tiền cho một pint bây giờ dễ dàng như vuốt của một chiếc smartwatch . Vì vậy, nó nói một cái gì đó về ví tiền gấp mà nó vẫn là một phụ kiện thời trang cho đến ngày nay.

Thực tế, được đúc theo các đường viền của nội dung và được hoàn thiện theo thời gian. Ví da là một đồng phạm sẽ làm kinh doanh lâu sau khi doanh nghiệp ngừng nhận tiền mặt.

Vì lý do này mà nhiều người đàn ông chọn để các hãng ghi chú của họ được in nổi chữ cái đầu của họ. Những phụ kiện nam sẽ không bao giờ lỗi mốt. Một động thái đặt ra ý định giữ nó suốt đời. Ngay cả khi những gì bên trong không thực hiện được đến cuối tháng.

Đồng hồ thép không gỉ

Người anh em họ không tinh tế, không vô nghĩa của đồng hồ vàng. Một chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ có khả năng không chỉ tồn tại một đời mà còn một số nếu được lưu truyền qua các thế hệ kế tiếp.

Các vật liệu có nguồn gốc của nó trong việc chế tạo súng là hoàn hảo như nó là bền. Nó cũng không kém ở nhà với một bộ đồ và cà vạt vì nó là một sự kết hợp áo phông và quần chinos. Những phụ kiện nam sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Ngay cả nửa thế kỷ kể từ bây giờ, khi có mặt đồng hồ được gắn vào kính áp tròng. Lịch được tích hợp trên hầu hết các võng mạc. Những người đàn ông thực sự sành điệu vẫn sẽ nhìn vào cổ tay thép của họ khi ai đó hỏi về thời gian.

Thắt lưng da

Một chiếc thắt lưng tốt không chỉ đơn giản là giữ quần của bạn lên – nó còn giữ một cái nhìn với nhau. Cho dù sự phân chia rất cần thiết cho những người đàn ông cao giữa nửa trên. Dưới trên một bộ trang phục hay một lời khen tinh tế cho da Deriend. Một chiếc thắt lưng da bò tươm tất sẽ tồn tại rất lâu sau khi các phụ kiện khác không còn hợp thời.

Chọn một trong số mỗi màu nâu, đen hoặc (tốt hơn), và luôn luôn chọn thứ tốt nhất bạn có thể mua. Những phụ kiện nam sẽ không bao giờ lỗi mốt. Điều này sẽ bao trùm quần của bạn trong nhiều năm tới, và bạn sẽ không muốn bị làm phiền bởi một số giả bắt chước. Khóa tinh tế, cổ điển trong tông màu kim loại chưa qua xử lý cũng sẽ giúp bạn thay thế tốt.

Túi xách da

Có cái tên nào trong thế giới thời trang chiến thắng nhiều hơn ‘the tinykender?’. Một chiếc túi dành riêng cho thời gian tốt nhất trong tuần, một người khuân vác thân thiện cho một cuộc phiêu lưu. Hộp đựng những hit lớn nhất của tủ quần áo. Chiếc túi xách da cuối tuần – hay túi da – là một yêu thích lâu dài của kho vũ khí nam giới.

Như với hầu hết các phụ kiện bằng da, ưu tiên màu đen hoặc nâu đơn giản. (hoặc, bất chấp các quy tắc, hỗn hợp của cả hai) hoặc màu ô liu mờ để mang lại sự hiện đại hơn. Những phụ kiện nam sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Cũng như màu sắc, tìm cách thử nghiệm với kết cấu. Da bê mềm mại, mịn màng là một lựa chọn bóng bẩy, trong khi một hạt sỏi đầy đủ hơn. Xúc giác hơn tạo cảm giác gồ ghề để nhảy ra trong hai ngày trên bờ biển Amalfi .

Mũ bóng chày

Có vật phẩm nào báo hiệu “người đàn ông lúc rảnh rỗi” tốt hơn mũ bóng chàykhông?. Chúng ta không nói về loại đỉnh phẳng, quá khổ, được nạm vàng. Nhưng các mặt hàng chủ lực, mềm mại, vành tròn, thể thao đã xâm chiếm ngay cả những tủ quần áo bảo thủ nhất trong những năm gần đây. Hình ảnh John F. Kennedy trên du thuyền, hoặc Paul Newman trượt khỏi đường đua.

Các chi tiết cụ thể ở đây là tùy thuộc vào từng người mặc. Màu sắc tươi sáng khi mặt trời nhạt dần – có thể trông giống như tông màu bị tắt. Một chút thêu tinh tế hoặc thương hiệu cũng chiến thắng như một thiết kế không có logo, không có logo. Những phụ kiện nam sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Summary
Những phụ kiện nam sẽ không bao giờ lỗi mốt
Article Name
Những phụ kiện nam sẽ không bao giờ lỗi mốt
Description
Những phụ kiện nam sẽ không bao giờ lỗi mốt. Phụ kiện: không có trang phục phong nha được hoàn thành mà không có chúng. Có cái tên nào trong
Author
">-