Overkill adidas có gì đặc biệt? Nó có đẹp hay không?

Kể từ khi mở cửa vào năm 2003, Overkill adidas đã duy trì mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng sneaker và người dân Kreuzberg. Bây giờ cửa hàng Berlin kỷ niệm cách tiếp cận mở đó với một collab sneaker tiên tiến. Đây là câu chuyện đằng sau Overkill adidas AM4 sắp tới.

Khởi đầu

Với SPEED được thành lập gần đây, Overkill adidas  giới thiệu một khái niệm đột phá trong lịch sử thương hiệu. Đây là một cơ sở phát triển mang tính cách mạng đánh dấu giai đoạn mới nhất trong ‘nhiệm vụ tạo ra’ chiếc giày hoàn hảo ‘của adidas. James cho biết chúng tôi có cơ hội kết hợp tốc độ sản xuất độc đáo với sự linh hoạt để xem xét lại các quy trình độc đáo, James nói, James Carnes, Phó Chủ tịch Sáng tạo Chiến lược tại Overkill adidas.

Overkill adidas kết hợp những khả năng sản xuất này với phương pháp tập trung vào chi phí của họ vào cả tính minh bạch và kinh nghiệm mua sắm. 300 người chiến thắng may mắn có cơ hội mua giày thể thao của họ, đồng thời chứng kiến ​​toàn bộ quá trình sản xuất. Mỗi cặp sẽ đóng vai chính trong video của riêng mình, có thể được xem qua nhờ một chip NFC được cấy vào gót chân. Sau khi đăng ký qua ứng dụng, khách hàng có thể thấy việc sản xuất giày của riêng mình – bao gồm cả việc in dấu số của từng cá nhân.

Kết hợp hoàn hảo

AM4 độc quyền của Overkill tận dụng tất cả các khả năng độc đáo của adidas speed . Dựa trên sức mạnh của dữ liệu thể thao chuyên sâu, lập trình phù hợp cực kỳ cụ thể và kỹ thuật liên kết giúp loại bỏ sự cần thiết của keo, các sneakerhead dành cho một cặp huấn luyện viên độc đáo.
Giày bao gồm phần trên được dệt kim với da lộn tổng hợp và lớp phủ TPU cũng như đế ngoài TPU. Một đơn vị BOOST màu trắng với Torsion Bar tích hợp cung cấp đệm thoải mái. Cuối cùng, đôi giày thể thao hiệu suất cao của dòng Made Made in Germany có tính năng thương hiệu Overkill và mỗi đôi được đánh số riêng.

CHI TIẾT PHÁT HÀNH – OVERKILL ADIDAS AM4 (EE7836)

Overkill x adidas AM4 sẽ có sẵn vào ngày 6 tháng 10 năm 2018. Giày có giá bán lẻ là 219,95 €, trong khi kích cỡ chạy từ EU 36 đến 48 / US 4-13.
Sự kiện phát hành độc quyền diễn ra từ 11 giờ sáng đến 8 giờ tối tại Overkill adidas ở đường Köpenicker 195a của Berlin.

Trong các tin tức khác về Three Stripes, Packer và adidas gần đây đã trình bày một EQT collab thứ hai .

Adidas x Overkill EQT Support ADV Coat of Arms đang được mệnh danh là một trong những sự hợp tác ấn tượng nhất của năm 2017. Bạn có tin sự cường điệu?! Nếu bạn là người hâm mộ của phiên bản này, hãy nhớ đăng ký lời nhắc phát hành bằng biểu tượng chuông ở trên. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thông báo qua email ngay khi chúng được phát hành trực tuyến và sắp phát hành.

EQT Support ADV độc đáo này nằm trong tay của Marc Leuschner – đồng sở hữu của Overkill và người nghiện sneaker nghiêm túc. Nếu có ai biết về thiết kế giày theo xu hướng, thì đây là tầm nhìn sáng tạo.

Overkill adidas có gì đặc biệt? Nó có đẹp hay không?
EE7836

Nơi sản xuất sản phẩm Overkill adidas

Nhìn về quê hương Berlin, Marc bày tỏ lòng tôn kính với thành phố Berlin và cụ thể hơn là quận Kreuzberg. Đây là khu vực đồng nghĩa với dòng Thiết bị của adidas, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi nó trở thành nguồn cảm hứng cho Gói EQT của ‘Huy hiệu’.

Một sắc thái nhẹ của màu xám so với lưới phía trên được tương phản bởi chi tiết màu đỏ rực rỡ đặc trưng cho lớp cao su ở viền mắt cá chân. Đây là một đôi giày không chỉ trông đẹp mà còn cảm thấy thoải mái không ngờ!

Ba sọc đen tương phản làm cho sự xuất hiện trên khắp mặt và thương hiệu EQT cổ điển chạm lưỡi. Cuối cùng, một đế giữa màu trắng của eva nhìn thấy ba sọc đen kéo dài từ hệ thống viền tích hợp.

Adidas x Overkill EQT Support ADV Coat of Arms dự kiến ​​phát hành vào thứ bảy ngày 20 tháng 5 thông qua các nhà bán lẻ được liệt kê.

Cửa hàng sneaker Berlin Overkill và adidas Consortium đã cung cấp một bộ sưu tập hai đôi giày sneaker lấy cảm hứng từ chiếc áo khoác truyền thống ở quận Kreuzberg của thành phố. Bản phát hành bao gồm một Hỗ trợ EQT Hỗ trợ ADV và EQT Tương lai; đây là cái trước trong mô típ lịch sử đỏ, đen và trắng. Phần trên được cấu tạo với lưới thoáng khí, với các tấm da lộn chạy từ giữa bàn chân qua gót chân màu đỏ. Một bảng điều khiển bổ sung xuất hiện gần ngón chân. Lớp phủ cho giày một cái nhìn kỹ thuật. Nhãn hiệu Three Stripes với màu đen hoàn toàn Thiết kế tuyệt đẹp của Overkill.

Overkill và Fruition tham gia lực lượng cho Sàn giao dịch sneaker Adidas Consortium

Overkill, một cửa hàng sneaker ở Berlin đang kết nối với cửa hàng ý tưởng Đài Loan, Fruition để mở rộng trên Sàn giao dịch sneaker Adidas Consortium. Bộ ba kết hợp với nhau để phát hành một gói phụ nữ bao gồm adidas EQT Laces ADV và adidas Tubular Doom.

Trước tiên, chúng tôi có adidas EQT ADV được mặc trong một màu Dusty Pink trong suốt. Ngoài ra, chúng tôi có nhung trên mũ giày và da lộn màu đen ở gót chân. Hoàn thiện vẻ ngoài là đồng thương hiệu trên lưỡi và đế.

Tiếp theo chúng ta có adidas Tubular Doom có chủ đề màu lanh và trắng. Trên khắp các uppers, chúng ta có Tweed và có một sock like build. Theo sau chúng tôi có da lộn được áp dụng cho dây đeo gót chân cho thấy thương hiệu Overkill và Fruition.

Ngày phát hành Overkill Fruition Adidas Consortium

Các Overkill adidas Consortium Sneaker sẽ phát hành độc quyền trong kích thước của phụ nữ trên 23 tháng 9 ở cả hai nhà bán lẻ và trực tuyến tại Overkill adidas . Sau khi phát hành rộng hơn sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 9. Giá bán lẻ cho EQT Laces ADV là 160 đô la trong khi Tubular Doom sẽ tiêu tốn của bạn 150 đô la.

Overkill adidas Consortium WMNS EQT Laces ADV
Vapor Pink / Ice Pink-Clear White
23
tháng 9 năm 2017 30 tháng 9 năm 2017 –
CM7998 toàn cầu
$ 160

Overkill adidas có gì đặc biệt? Nó có đẹp hay không?
Overkill Adidas Consortium WMNS EQT Laces ADV

 

Overkill adidas Consortium WMNS Tubular Doom
Linen / Giày trắng-Clear White
ngày 23
tháng 9 năm 2017 30 tháng 9 năm 2017 –
CM8003 toàn cầu
$ 150 xemthem

Overkill adidas có gì đặc biệt? Nó có đẹp hay không?
Overkill Adidas Consortium WMNS Tubular Doom

 

Summary
Overkill adidas
Article Name
Overkill adidas
Description
Các Overkill adidas Consortium Sneaker sẽ phát hành độc quyền trong kích thước của phụ nữ trên 23 tháng 9 ở cả hai nhà bán lẻ và trực tuyến
Author
Publisher Name
Chungnv
Publisher Logo