Tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm giày Nike Air Max 270 mới nhất

Nike Air Max 270

Được thiết kế bởi Dylan Raasch. Giày Nike Air Max 270 là sản phẩm được xem là thoải mái nhất từ trước đến nay.

“Giày Nike Air Max 270 được dựa trên những cải tiến về thiết kế. Trước đây, dễ dàng nhận thấy dòng sản phẩm luôn hướng đến nhu cầu tập luyện và training, vì thế đây được xem là định hướng mới hoàn toàn mới của Nike. Đôi giày sở hữu phần đế Air Unit khổng lồ giúp tăng khả năng hỗ trợ và độ êm ái cho người mang.

Ý tưởng ban đầu là tạo ra một đôi giày kết hợp những ưu điểm giữa cả Air Max 93 và Air Max 180. Tuy nhiên, trong suốt quá trình, chúng tôi nhận thấy kế hoạch ban đầu không còn phù hợp nữa và hướng đến tạo ra một đôi giày hoàn toàn mới với phần thân mới thon thả, làm từ chất liệu lưới và một bộ đệm mới lạ hơn. Đây không phải là một đôi hybrid, đây là một phiên bản Air Max hoàn toàn mới”. 

Trích dẫn câu nói của: Dylan Raasch – Giám đốc Sáng tạo cấp cao của dòng sản phẩm Air Max.

Không thể phủ nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang đến với chúng ta. Và thật sự rất đáng để chúng ta cùng ngồi chia sẻ với nhau về những đánh giá chi tiết nhất. Để hiểu hơn vì sao giày Nike Air Max 270 lại đáng giá tới vậy.

SNKRVN sẽ truyền tải theo thứ tự thời gian, tức là từ những ấn tượng đầu tiên. Lúc unbox, lần đầu cầm trên tay và đi kĩ hơn từng bộ phận, cho đến khi on-feet. Không dài dòng nữa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về giày Nike Air Max 270 dưới bài viết sau.

Cảm nhận lần đầu được unbox giày Nike Air Max 270.

Đập vào mắt ta đầu tiên chính là chiếc hộp đựng đặc biệt của giày Nike Air Max 270. Khác với kiểu hộp cam huyền thoại, sản phẩm được Nike ưu ái thiết kế hộp đựng riêng. Với logo “Air 270” chạy dọc xung quanh hộp một cách khá độc đáo.

 

Khi mới cầm đôi giày trên tay, ta phải công nhận một điều rằng túi Air được làm cực kì đẹp mắt. Nó trong suốt, đến mức bạn có thể nhìn rõ phía bên kia khi đặt ngang mắt. Nhưng không phải vì thế mà phần Air Unit trở nên ọp ẹp. Nó rất dày, chắc chắn và đặc biệt là cực kì nhẹ. Bạn không nghe nhầm đâu, nó rất nhẹ. Dylan đã tối ưu hóa trọng lượng một cách tối đa. Bằng việc sử dụng vật liệu được xử lý vô cùng xuất sắc.

Dĩ nhiên là đôi giày không chỉ có phần túi khí Air. Upper cũng là một điểm cộng lớn cho sản phẩm này. Thân giày được thiết kế tối giản từ lưới cao cấp. Góp phần tăng độ bền cho đôi giày và giảm trọng lượng tổng thể.

Đặt tay vào bên trong, phần đệm mút chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bởi vì nó cực kì rất êm ái và thoáng khí. Đảm bảo cho việc sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài hằng ngày. Phần midsole bằng foam ở nửa thân trước khá mềm. Bạn có thể bấm hai ngón tay và cảm nhận độ đàn hồi.

Cảm nhận khi on- feet giày Nike Air Max 270.

Là một fan của cả dòng Nike Air Max, cảm nhận đầu tiên khi xỏ chân vào đôi giày này chính là cảm giác thoải mái. Nếu để so sánh, thì giày Nike Air Max 270 còn thoải mái và êm hơn cả Air VaporMax. Chính việc sử dụng chất liệu lưới chứ không phải knit đã mang lại cảm giác chắc chắn nhất định cho sản phẩm.

 

Bàn chân bạn sẽ được ôm chặt một cách êm ái. Vì Nike đã xử lý rất tốt chất liệu lưới trên upper của AM 270. Phần lưỡi gà dạng liền có lẽ gây khó khăn phần nào nhưng chỉ sau hai, ba buổi, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn.

Nhún nhảy và thực hiện một vài bước vận động, miếng Air Unit sẽ phát huy tối đa nhiệm vụ của nó. Mang lại cảm giác đàn hồi và rất êm ái. Miếng foam ở thân trước cũng đóng vai trò trợ lực mỗi khi mũi chân bạn tiếp đất. Và tạo cảm giác cố định khi chuyển hướng vận động.

Summary
Tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm giày Nike Air Max 270 mới nhất
Article Name
Tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm giày Nike Air Max 270 mới nhất
Description
Được thiết kế bởi Dylan Raasch. Giày Nike Air Max 270 là sản phẩm được xem là thoải mái nhất từ trước đến nay.
Author
Publisher Name
Mạnh Giáo Sư
Publisher Logo
">-