Vải Umi Korea và Yumi Korea Là Gì?

Tên tiếng Anh Vải Umi Korea và Yumi Korea: Viscose fabric. Chật liệu vải được cấu thành từ các sản phẩm tự nhiên và tổng hợp các thành phần hóa học. Chất lượng vải phụ thuộc nhiều vào chất lượng nguyên liệu đầu vào của sản phẩm. Vải có đặng tính đặc biệt như co dãn nhẹ, thoáng khí, với nhiều màu sắc đặc biệt. Vải Umi Korea và Yumi Korea đã đạt được nhiều than công trong show trình diễn Masster Show.

Vải Umi Korea và Yumi Korea Là Gì?

1. Nguồn gôc xuất sứ vải Umi Korea và Yumi Korea.

Chất liệu vải Umi Korea và Yumi Korea có lịch sử lâu đời, vải được giới thiệu với thế giới thời trang vào năm 1883. Vải Umi korea và Yumi Korea là chất liệu vải thay thế cho lụa tơ tằm đắt tiền. Trải qua thời gian hình thành phát triển, chất liệu vải Umi được nhiều hãng thời trang trên thế giới ưa chuộng. Vải có nhiều đặc tính thoáng mát, thấm hút tốt và dễ tạo dáng.

Vải Umi Korea và Yumi Korea Là Gì?

Với độ co giãn 4 chiều tốt, chất vải Umi Korea và Yumi Korea khiến cho người mặc có cảm giác ôm sát body sexy mà vẫn thấy thoải mái, không bị khó chịu. Bên cạnh đó, bề mặt vải Umi đặc trưng bởi lóng dệt tự nhiên. Mang lại hiệu ứng hand-made cao cấp cho sản phẩm. Vải Umi Korea và Yumi Korea được nhiều nhà thiết kế sử dụng trong các show trình diễn trên toàn thế giới. Vải Với nhiều màu sắc khác biệt với vải truyền thống như lụa tơ tằm. Nó tạo cảm hứng cho các nhà thiết kế tạo ra những mẩu sản phẩm khác biệt. Đặc biệt Vải Umi korea và Yumi korea được nhiều giài trong show trình diễn mùa hè của Masster Show qua các năm.

2. Chất liệu cấu thành vải Umi Korea và Yumi Korea.

Chất liệu vải Umi Korea và Ymi Korea được dệt từ sợi nhân tạo tự nhiên chiết xuất từ gỗ, tre, nứa. Vải sau đó được kết hợp với  các hợp chất cellulose. Sau nhiều quá trình tổng hợp và phối màu tự nhiên nên tạo ra rất nhiều màu sắc khác biệt. Đặc biệt với những màu được các nhà thiết kế sử dụng nhiều như: Đỏ Coban, Xanh saphia. Chính vì xuất xứ tự nhiên nên chất vải Umi Korea và Yumi Korea có đặc tính đặc biệt. Vải mềm mại, thoáng khí, co giãn tốt, độ thấm hút tốt và mau khô nên không gây ẩm mốc. Đặc biệt vải Umi korea và Yumi Korea rất thích hợp với các nước khí hậu nóng ẩm, nhiệt đới như Việt Nam.

3. Khác biệt vải Umi Korea và Ymi Korea với các loại vải tổng hợp.

Người ta thường hiểu lầm chất vải Umi Korea Và Yumi Korea Với các loại 100% tổng hợp. Vải tổng hợp là vải được tổng hơp. 100% nhân tạo từ các sợi cao su và thành phần hóa học. Vải tổng hợp sẽ không co dãn và thoáng khí đặc biệt là không hút mô hôi. Ở những nơi khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

Vải Umi Korea và Yumi Korea Là Gì?

Bỏ Túi 8 Bí Quyết Mua Sắm Mùa Sale Tránh Viêm Màng Túi Cuối Năm.

Trang mua sắm online của Mỹ có gì đặc biệt?

Khi vải Umi Korea và Yumi Korea được làm từ loại sợi dán nhãn “tự nhiên”. Vải thường được người tiêu dùng thường đánh giá nó một cách khắc nghiệt. Sợi vải Umi Korea và Yumi Korea thực sự không phải sợi tự nhiên. Và vải cũng không hoàn toàn là sợi nhân tạo tổng hợp. Vải được kết hợp giữa tự nhiên và tổng hợp tạo nên một loại vải đặc biệt. Với nhiều đặc tính tốt cho người sử dụng để tạo ra cảm giác tốt nhất cho người dùng.

4. Cách bảo quản vải Umi Korea và Yumi Korea.

Mẹo bảo quản vải Umi Korea và Yumi Korea. Vì chất liệu vải Umi Korea và Yumi Korea là chất liệu có nguồn gốc chiết xuất tự nhiên. Vải có độ bền màu không lâu như các sản phẩm nguồn gốc từ công nghiệp khác. Do đó, khi giặt không nên ngâm sản phẩm lâu trong nước xà phòng, chỉ nên sử dụng xà phòng ít độ kiềm, ít chất tẩy; không nên giặt chung với các sản phẩm đậm màu khác.

Vải Umi Korea và Yumi Korea Là Gì?

Bạn nên giặt các sản phẩm làm từ vải Umi Korea và Yumi Korea bằng tay, dùng nước lạn. Đặc biệt trong quá trình giặt tránh vắt hoặc làm xoăn bề mặt vải. Vì đặc tính co giãn 4 chiều của vải. Để hấp thụ hết nước sau khi giặt nên dùng chiếc khăn bông khô mềm để thấm hết nước trên đó và treo lên móc để sản phẩm khô tự nhiên. Lưu ý phơi sản phẩm trong khu vực mát, hạn chế ánh nắng gắt để đảm bảo độ bền màu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về vải Umi tại đây

5. Giá vải Umi korea và Yumi korea trên thị trường.

Hiện nay, nhiều thợ may lựa chọn vải Umi Korea và Yumi Korea bề mặt sợi vải kín, co giãn ba chiều và dễ lên dáng quần. Vải Umi và Yumithích hợp để may vest hoặc váy liền công sở. Vải Umi và Yumi có nhiều màu sắc từ tối màu, trung tính đến gam neon được bán với giá giao động từ 250 đến 350 ngàn đồng/kg tùy cửa hàng.

 

Summary
Vải Umi Korea và Yumi Korea Là Gì?
Article Name
Vải Umi Korea và Yumi Korea Là Gì?
Description
Vải Umi Korea và Yumi Korea đã đạt được nhiều than công trong show trình diễn Masster Show. Chất lượng vải phụ thuộc nhiều vào chất lượng nguyên liệu
Author
">-