Xu hướng sneaker lớn nhất năm 2019

Bạn có thể đăng ký vào mọi danh sách gửi thư. Theo dõi tất cả các giả thuyết trên Instagram và xếp hàng từng khối. Nhưng nếu chúng tôi đã học được bất cứ điều gì trong những năm gần đây. Thì bạn không phải lúc nào cũng đảm bảo có được bàn tay của mình. Trên mỗi huấn luyện viên phải có. Mà làm cho kế hoạch trước tất cả quan trọng hơn  Xu hướng sneaker lớn nhất năm 2019.

Mặc dù sẽ luôn có những sự hợp tác một lần và các phiên bản giới hạn mà không ai thấy sắp tới. Chúng tôi đã tập hợp một số tên tuổi lớn nhất của trò chơi để dự đoán xu hướng sneaker. Chúng ta sẽ mặc trong 12 tháng tới. Về điểm số của bạn, hãy cài đặt.

Bỏ Túi 8 Bí Quyết Mua Sắm Mùa Sale Tránh Viêm Màng Túi Cuối Năm.

Trang mua sắm online của Mỹ có gì đặc biệt?

Chunky Sneakers Tiếp tục

Giống như anh chàng luôn khăng khăng muốn mặc đồ thứ sáu hoàn toàn phù hợp. Huấn luyện viên mập mạp là tất cả mọi người có thể nói về năm 2018. Và mặc dù gần như gây chia rẽ như Crocs, phát triển lớn là một xu hướng có chân.  Xu hướng sneaker lớn nhất năm 2019.

“Đế Chunky sẽ tiếp tục vào năm 2019 tham gia sau khi giày từ khu vực sang trọng. Louis Vuitton Arclight, Gucci Flashtrek, và Balenciaga Track,” Ridwane Ettoubi. Người sáng lập của London cửa hàng sneaker lô hàng nói Được bầu chọn bởi. Các thương hiệu giày dép lớn đã bị ảnh hưởng rõ ràng bởi những điều này như đã thấy. Những tin tức rò rỉ về một số Adidas Yeezy Sil Silhouette mới trong năm tới.

Theo Daniel Langhorn từ Footpatrol, cũng có hy vọng cho những người không có đồng đô. Hóa đơn đô la để tặc lưỡi về những sáng tạo của Kanye,.Những người chạy đường mòn rẻ hơn trong năm qua cũng sẽ tiếp tục phổ biến. Đây là một xu hướng tiếp tục quyến rũ. Người chạy chunky thập niên 90. Phong cách trình diễn từ đầu những năm 90 và các giống lai hiện đại sẽ là đồ đạc trên kệ và trên chân trong năm nay. Các phiên bản gần đây như Nike Zoom 2K, Adidas Originals Falcon và Asics GEL-Kayano 5. Được phát hành gần đây đã gói gọn điều này một cách hoàn hảo.

Xu hướng sneaker lớn nhất năm 2019

Các mẩu giày sneaker nổi bật

One-up Skill đang lái rất nhiều thứ kỳ lạ và. Chỉ là những bộ đồ nam kỳ lạ đang bị ném xung quanh vào lúc này. Có gì tốt hơn một chiếc áo khoác? Hãy thử sáu chiếc áo khoác (cảm ơn, Balenciaga). Điều này đi một số cách để giải thích các huấn luyện viên chunky. Nhưng ngoài việc làm cho một chiếc giày có kích thước của bạn còn đi đâu nữa?.  Xu hướng sneaker lớn nhất năm 2019.

Thom Scherdel, một người mua tại Browns Fashion. Tin rằng kết cấu bất thường có thể trở thành xu hướng sneaker phải cop tiếp theo. Khi bạn nghĩ ra một ý tưởng sneaker mới, phần khó nhất là tìm ra hình dạng nhưng một khi nó được coi là thành công. Cuối cùng bạn sẽ thấy sự ra mắt dần dần của ‘phiên bản’ của hình bóng đó.

Công nghệ bây giờ là thời điểm mà mọi thứ đều có thể đối với sneaker. Vì vậy mọi thứ đang thay đổi. Nói cách khác, kết cấu mới sẽ ở khắp mọi nơi. Năm nay, đôi yêu thích của tôi là Golf Grass Nike Air Max 1 – nó rất đẹp và khác biệt. Hãy đối mặt với nó – ai đã sở hữu một đôi sneaker lông màu xanh lá cây chưa. Và đó là những gì tuyệt vời về nó.

Xu hướng sneaker lớn nhất năm 2019

Sneaker trắng vẫn ổn

Đó là một thực tế nổi tiếng rằng thế giới thời trang cao cấp và giày thể thao ngày càng trở nên liên kết. Chỉ cần nhìn vào xu hướng cho giày thể thao màu trắng đơn giản. Xu hướng sneaker lớn nhất năm 2019. Được rồi, vì vậy những người không chính xác ‘mới’, nhưng hãy nghe chúng tôi.

Để chứng minh những phong cách này vẫn là tài sản nóng. Không ai khác ngoài nữ giới mặc đồ Virgil Abloh , người trình diễn đầu tiên cho Louis Vuitton tại Paris Fashion Week SS19 bị chi phối bởi hai sắc thái quan trọng. Scherdel cho biết, khi chúng ta nói về xu hướng sneaker. Một trong những điều quan trọng nhất cần lưu ý là màu sắc và năm nay tất cả là về màu trắng và kem.

Đây là sự đối trọng với sự điên rồ của fluoro mà chúng ta có ở đầu kia của quang phổ. Những hình bóng đơn giản trong lớp da cao cấp mang đến cho bạn cảm giác triệu phú khi bạn mặc chúng lần đầu tiên.

Xu hướng sneaker lớn nhất năm 2019

Sneaker Bold Tech

Hãy quên đi trí thông minh nhân tạo và thực tế ảo. Xu hướng sneaker lớn nhất năm 2019. Nếu những lời thì thầm trong thế giới sneaker là bất cứ điều gì phải làm. Đây là năm các huấn luyện viên trở nên nghiêm túc.

Dẫn đầu về phí, Nike gần đây đã tiết lộ Adapt BB. Một đôi giày bóng rổ tự buộc dây có liên kết với điện thoại thông minh của bạn. Trong khi Adidas đã bắt đầu tung ra Futurecraft 4D, một hình bóng tương lai có đế in 3D. Một số người đam mê được tin tưởng, được tạo ra từ ánh sáng và oxy tinh khiết.

Điểm quan trọng trong tất cả các công nghệ tương lai đó là gì nếu bạn không thể làm cho nó đủ rõ ràng để đốt cháy ngọn lửa ghen tị trong hội nghị sneaker? “ ‘Tech Visible’ thực sự quan trọng đối với nhãn hiệu athleisure như Nike và Adidas có điều này thực sự rất nhiều đại diện trong SS19 chào của họ”. Ông Schuh athleisure mua Adnan Khan. Các thương hiệu của Sports Sports luôn đổi mới các tính năng kỹ thuật và chức năng mới. Hiện đang sử dụng các màu sắc táo bạo để gọi ra các tính năng ‘công nghệ’ này trên sản phẩm.

Xu hướng sneaker lớn nhất năm 2019

Hồi sinh Sneaker Dunk

Một trong những hình bóng có ảnh hưởng nhất trong danh mục Nike trở lại. Xu hướng sneaker lớn nhất năm 2019. Dunk được thiết lập cho một cú đánh bóng tượng trưng vào năm 2019. Lần đầu tiên được phát hành vào năm 1985 dưới dạng giày bóng rổ., Nhiều lớp cho phép nó được tạo thành một loạt các kết hợp màu khác nhau. Lý tưởng cho các đội bóng rổ đại học đang cố gắng mang tinh thần đồng đội vào lựa chọn sneaker của họ.

Ettoubi cho biết, sau khi phát hành khổng lồ Nike Staple Panda Pigeon SB Dunks Low. Vào cuối năm 2018, tôi chắc chắn có thể thấy Dunks được hồi sinh nhưng với màu sắc phong phú và rực rỡ hơn trước đây, Ettoubi nói.

Đó không phải là lý do duy nhất. Mặc dù được thiết kế để sử dụng trên sân, Dunk Low đã sớm được các vận động viên trượt ván yêu thích nhờ thiết kế đệm của giày. Với quần áo skate bây giờ là đồng phục nam giới de jour, đó có thể là thời gian để tham gia vào sự phục hồi sau đó cho cổ điển này.

Xu hướng sneaker lớn nhất năm 2019

Summary
 Xu hướng sneaker lớn nhất năm 2019
Article Name
Xu hướng sneaker lớn nhất năm 2019
Description
Trên mỗi huấn luyện viên phải có. Mà làm cho kế hoạch trước tất cả quan trọng hơn  Xu hướng sneaker lớn nhất năm 2019.
Author
Publisher Name
canmuaban.vn
Publisher Logo
">-